RSS

Cách thức giao dịch

Cách 1 :  Giao dịch gián tiếp

Nếu các bạn tin tưởng Minh thì hãy làm cách này


Bước 1 :  2 bên thống nhất giá cả , hình thức transfer .

Bước 2 : Khách hàng gửi tiền vào tài khoản cho Minh (Gọi hoặc nhắn tin vào số 09 8888 0695  sau khi khách hàng đã gửi tiền để Minh biết )

Bước 3 : Sau khi nhận được tiền , trong vòng 24h , MINH sẽ chuyển tên miền cho khách hàng bằng 2 cách :

Cách 1 :

  • Chuyển tên miền (Transfer) đến một nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam (FPT, Mắt Bão, PA Việt Nam, Nhân Hòa, Netsoft,…) theo yêu cầu của khách hàng mua tên miền.
  • Việc thực hiện rất đơn giản với thời gian thường từ 3-7 ngày. Sau khi chuyển tên miền đến nhà đăng ký mới theo chỉ định của người mua, nhà đăng ký tên miền sẽ gửi tài khoản quản trị tên miền đến người mua để khách hàng tùy ý quản lý tên miền của mình. Việc chuyển đổi này, bên bán mặc nhiên chịu trách nhiệm chi phí gia hạn 1 năm.

Cách 2 :

  • cách 2  đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn là tên miền được chuyển trực tiếp trong hệ thống. Thuật ngữ chuyên môn gọi việc này là Push domain name ( Đẩy tên miền trong cùng hệ thống )
  • Việc này được thực hiện như sau: Giả sử tên miền cần chuyển đang nằm trong hệ thống nhà đăng ký Godaddy, Name.com, Moniker, Directi,… thì người mua chỉ việc vào các website này, tạo một tài khoản cá nhân (miễn phí). Ngay sau đó, CanBanTenMien.com có thể push domain này sang tài khoản của khách hàng ngay lập tức mà không vướng bất cứ trở ngại nào.
  • Khi có tài khoản tên miền trong tay, người mua có thể thay đổi thông tin tài khoản như liên hệ (whois), ẩn liên hệ (whois private), thông tin name server, DNS, mật khẩu truy cập hoặc tự gia hạn tên miền (bằng thẻ tín dụng như Visa, Master card hoặc bằng Paypal hay Visa debit).
  • Trong 2 cách làm thì cách thứ hai là tiện nhất vì khách hàng sẽ nhận tên miền trong tài khoản của mình ngay lập tức – không cần chờ đợi transfer từ các nhà đăng ký tên miền. Ngoài ra, khách hàng cũng tận dụng tài khoản mới này để mua tên miền khác hoặc chuyển các tên miền từ nhiều nơi về tập trung.

 

Bước 4 : Kiểm tra lần cuối khi tên miền đã nằm trong acc của khách hàng .

 

Cách 2 :  Giao dịch trực tiếp


Bước 1 : Hai bên thống  nhất giá cả

Bước 2 : Hai bên gặp nhau tại 1 địa điểm < Có kết nối internet > , Minh sẽ nhận tiền trực tiếp và đẩy tên miền ngay sang tài khoản của khách hàng  ( Và hướng dẫn trực tiếp khách hàng cách nhận và quản trị tên miền )

Bước 3 : Kiểm tra lại  tiền và tên miền đã  vào acc của khách hàng chưa ? Hoàn tất giao dịch .

Cảm ơn đã đọc tin !

 

Đã đóng bình luận.

 
%d bloggers like this: