RSS

Ý tưởng tên miền

Từ một tên miền có thể làm nên điều kỳ diệu trong kinh doanh thương mại điện tử – điều đó đã được chứng minh bằng thực tế chứ không hề nói suông !

Nhưng tên miền tôi đăng ký đều ấp ủ những ý tưởng theo tôi nghĩ là hay và khả thi . Tôi có nhiều ý tưởng nhưng tôi chỉ có thể tập trung được cho một ý tưởng trong lĩnh vực tôi giỏi chuyên môn . Tôi thực hiện trong lĩnh vực y dược . Còn tất cả tên miền lĩnh vực khác cùng với những ý tưởng đó tôi nhờ bạn , mong bạn hoàn thành – Biến ý tưởng thành hiện thực .. cảm ơn .

1. WWW.NHATHAUVIETNAM.COM

Việt nam có 64 tỉnh thành có mỗi tỉnh có vô số các nhà thầu trên tất cả mọi lĩnh vực như : xây dựng , y tế , giáo dục , thiết bi …..

Khi tìm một nhà thầu nào đó ở tỉnh mình , uy tín thì bạn nghĩ tới web nào đầu tiên – tôi nghĩ là http://www.nhathauvietnam.com .

Khi muốn xây một ngôi nhà đẹp , bạn sẽ muốn biết nhà thầu nào tốt , nhưng ngôi nhà mà nhà thầu đó đã xây , giá cả thế nào …. hay vào http://www.nhathauvietnam.com thôi .

Tôi nghĩ web http://www.nhathauvietnam.com nếu phát triển theo hướng chuyên cung cấp thông tin nhà thầu thì sớm muộn gì cũng sinh lãi vì ai cũng cần và web càng ra đời sớm thì càng uy tín .

 

LIên hệ :

Nguyễn MInh

Điện thoại : 0988880695

Email : Canbantenmien@gmail.com

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: